VDI tổ chức Hội thảo Hạ tầng Siêu hội tụ tại Khánh Hòa - VDigital
V D I

, , ,

VDI tổ chức Hội thảo Hạ tầng Siêu hội tụ tại Khánh Hòa

Chiều ngày 25/10/2022 vừa qua, VDI cùng với Synnex FPT, được sự tài trợ bởi Dell Technologies, đã tổ chức buổi Hội thảo mang tên “Hạ tầng siêu hội tụ – Xu hướng hiện đại hóa hạ tầng CNTT” tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời là đại diện các sở, ban ngành chủ chốt của tỉnh Khánh Hòa, cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

vdi-hoi-thao-ha-tang-sieu-hoi-tu
Khai mạc Hội thảo “Hạ tầng siêu hội tụ”

Hội thảo “Hạ tầng siêu hội tụ” được tổ chức tại khách sạn Ibis Styles Nha Trang với không gian sang trọng, ấm cúng. BTC đã công phu chuẩn bị nhiều phần quà đặc biệt và tài liệu dành cho khách mời để có thể theo dõi chương trình được hiệu quả hơn.

vdi-hoi-thao-ha-tang-sieu-hoi-tu
BTC chuẩn bị nhiều phần quà dành cho khách mời tham gia hội thảo

Đại diện phía VDI tại buổi hội thảo có ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng giám đốc, ông Lê Ngọc Sơn – Phó tổng giám đốc và ông Hoàng Tuấn Minh – Trưởng phòng hệ thống của VDI.

Tại buổi hội thảo, ông Lê Ngọc Sơn và ông Hoàng Tuấn Minh đã có những chia sẻ rất hữu ích về “Hạ tầng phục vụ chuyển đổi số”. Yêu cầu quan trọng dành cho hệ thống hạ tầng CNTT cần: Nhanh, Tiết kiệm, Đơn giản và Sẵn sàng. Cụ thể 4 yêu cầu này chính là:

Triển khai nhanh: Các chuyên gia hạ tầng của VDI đã có kinh nghiệm thực tế, luôn tìm tòi những thiết kế, nghiên cứu giải pháp nhanh và phù hợp nhất.

Sẵn sàng: Demo sản phẩm sẵn sàng cho các giải pháp ở ngành nghề chuyên sâu

Tiết kiệm: Tư vấn và hỗ trợ khách hàng triển khai giải pháp tiết kiệm nhất

Đơn giản: Thiết kế giao diện platform dễ nhìn, dễ thao tác, dễ tìm kiếm.

vdi-hoi-thao-ha-tang-sieu-hoi-tu
Ông Hoàng Tuấn Minh chia sẻ về “Hạ tầng phục vụ chuyển đổi số”

Để hiểu sâu hơn về công nghệ ảo hóa trong triển khai hạ tầng trung tâm dữ liệu, chuyên gia đến từ VMware – ông Phạm Đức Phong đã trình bày rất cụ thể về vấn đề này. Ông Phong cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của dịch vụ điện toán đám mây đối với phát triển doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện. Công nghệ điện toán đám mây giúp doanh nghiệp loại bỏ nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng riêng (ví dụ như một trung tâm dữ liệu), đồng thời không nhất thiết doanh nghiệp phải duy trì đội ngũ IT quy mô lớn mà có thể toàn quyền quản lý và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất để phát triển kinh doanh, và chỉ cần chi trả cho dịch vụ mà họ thực sự cần sử dụng.

vdi-hoi-thao-ha-tang-sieu-hoi-tu
Ông Phạm Đức Phong chia sẻ tại Hội thảo

Một phần nội dung vô cùng quan trọng của buổi Hội thảo là giải pháp về “Hạ tầng siêu hội tụ” – được chia sẻ bởi ông Nguyễn Quang Huy – chuyên gia công nghệ hàng đầu của Dell Technologies. Giải pháp của Dell Technologies đưa ra là phần mềm hệ thống VxRail HCI (VxRail HCI System Software) – một phần mềm tích hợp hỗ trợ cho quá trình tự động hóa và quản lý doanh nghiệp.

vdi-hoi-thao-ha-tang-sieu-hoi-tu

Sau phần trình bày của các chuyên gia về vấn đề hạ tầng và phần mềm ảo hóa công nghệ, các khách mời có thời gian giao lưu vô cùng hữu ích trong phần Hỏi và Đáp. Rất nhiều câu hỏi được đưa ra, diễn giả và khách mời cùng thảo luận, tìm ra phương án hợp lý nhất và đưa ra nhận xét. Chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự đóng góp nhiệt tình của đại diện đến từ các sở, ban ngành tỉnh Khánh Hòa.

Kết thúc buổi Hội thảo, BTC có những bó hoa tươi thắm gửi tới các diễn giả đồng thời gửi phần quà đã được chuẩn bị sẵn tới tất cả khách mời của chương trình. Các đại diện đã nán lại sân khấu cùng chụp ảnh lưu niệm.

VDI xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng tổ chức là Synnex FPT, cùng nhà tài trợ chính của chương trình – Dell Technologies. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho các khách mời giao lưu, chia sẻ kiến thức về công nghệ và chuyển đổi số. Những kiến thức hữu ích trong chương trình chắc chắn sẽ là nguồn tài nguyên tốt cung cấp cho kho tri thức chung của toàn ngành.

Một số hình ảnh khác tại buổi Hội thảo:

vdi-hoi-thao-ha-tang-sieu-hoi-tu
vdi-hoi-thao-ha-tang-sieu-hoi-tu
VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển