Hợp tác kinh doanh - VDigital
V D I

Hợp tác kinh doanh

12+ năm đồng hành

50+ năm kế thừa

35%
Tỉ lệ tăng trưởng trung bình mỗi năm

Hiệu quả sử dụng lao động hàng đầu

VDI được sinh ra với sứ mệnh xây dựng môi trường hợp tác tin cậy cho Cổ đông, người lao động, khách hàng, đối tác. Cùng lên một con thuyền mang tên VDI và hướng đến Tầm nhìn: Trở thành đối tác uy tín số 1 đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế số Việt Nam và Thế giới; mang lại hạnh phúc cho hàng chục ngàn người lao động. 

 

Ở VDI, mỗi nhân sự là một chiến binh không thể thiếu trong đội ngũ. Chúng tôi cam kết sát cánh cùng nhau, tạo ra giá trị để mang lại thu nhập tốt nhất, môi trường mơ ước nhất và năng lực bản thân phát triển cao nhất. Được kế thừa 50 năm giá trị lịch sử hào hùng của nhiều thế hệ trước, nên chúng tôi nhận ra rằng: “Con người là cốt lõi và là tài sản quý giá nhất của VDI”. Khi vào làm việc tại VDI, chúng tôi nhận ra giá trị đóng góp của mỗi cá nhân to lớn và có ý nghĩa quan trọng; mỗi một cơ hội hợp tác (kinh doanh hoặc việc làm) đều có ý nghĩa đặc biệt và góp phần cùng VDI đóng góp nhiều giá trị cho đất nước, xã hội, cộng đồng.

 

“Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình

Nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

 

Hợp lực của tất cả CBNV, đối tác và khách hàng đã mang lại sức mạnh giúp VDI được như ngày hôm nay. Chúng tôi vẫn tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới để luôn đổi mới và sáng tạo, tiên phong; cùng nhau phát triển vượt bậc.

 

 

Nếu bạn là cá nhân/doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng?

Mong muốn có thêm tài chính và khẳng định năng lực, đóng góp giá trị cho địa phương/đất nước?

Nếu bạn là startup công nghệ đã có sản phẩm nhưng chưa phân phối thị trường hoặc đã phân phối nhưng chưa thành công?

Nếu bạn là chuyên gia công nghệ mong muốn môi trường làm việc tốt nhất, thu nhập tốt nhất và được phát triển năng lực vô hạn?

Hợp lực để thành công

Khách hàng & đối tác chiến lược

Ứng tuyển