Chiến binh VDI - VDigital
V D I

Chiến Binh VDI

VDI và chuyến thăm quê Bác

VDI là tập hợp những chiến binh tinh nhuệ, trí tuệ, không ngại khó khăn, không ngại đổi mới và sẵn sàng ra trận theo định hướng. 
Chiến binh VDI được sinh ra với sứ mệnh: xây dựng môi trường hợp tác tin cậy mang lại giá trị cao nhất về Trí tuệ, Hiệu suất, Tài chính, Thời gian cho người lao động, cổ đông, khách hàng, đối tác; thông qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, thông tin minh bạch, giải pháp dịch vụ có lợi thế cạnh tranh rõ rệt.

VDI tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự gần 200 người với trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và tâm huyết với hướng phát triển của công ty.
100% nhân viên đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành như: kinh tế, marketing, công nghệ thông tin,… với hơn 80% nhân sự được đào tạo tại trường đại học nổi tiếng trên cả nước. Đặc biệt đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin – chuyên viên lập trình vô cùng tài năng và sáng tạo được coi như nòng cốt của VDI.

 

Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, các chiến binh VDI đều năng nổ tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức đề kháng và sở hữu tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Mỗi chiến binh đều có ý thức nâng cao sức khỏe, thể trạng vì có sức khỏe là có tất cả. Sức khỏe tốt đồng nghĩa với năng suất làm việc được nâng cao và sức chiến đấu tốt hơn.

Cơ cấu nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và năng động luôn luôn mang lại sự mới mẻ và môi trường thoải mái. Không chỉ trong quan hệ với khách hàng mà đồng nghiệp tại VDI cũng luôn yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau.
Công ty thường xuyên có các buổi teambuilding, đào tạo nội bộ và thư giãn sau giờ làm để kết nối các nhân viên với nhau.

Ứng tuyển