Về chúng tôi - VDigital
V D I
EN VI

Về chúng tôi

Awesome Image
Awesome Image
Awesome Image
11
Năm
Đồng hành

Về chúng Tôi

Dấu ấn lịch sử

Công ty cổ phần Đầu tư Kỹ thuật số Việt (VDI) là công ty chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giải pháp tích hợp hệ thống, nghiên cứu và phát triển, an ninh an toàn thông tin, dịch vụ số. Là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp thế mạnh giải pháp tích hợp hệ thống và dịch vụ số.

Trong hơn 11 năm hoạt động, với 50 năm kinh nghiệm được kế thừa từ các thế hệ trước, VDI trở thành công ty Top đầu về giải pháp tích hợp hệ thống; là khách hàng thân thiết của VNPT, Viettel, MobiFone; là đối tác hàng đầu của các hãng cung cấp toàn cầu. Không ngừng chuyển đổi để đón đầu xu hướng phát triển, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực mỗi ngày để mang lại giá trị hữu ích thực tế cho cho khối Chính phủ, Doanh nghiệp và cộng đồng.

Với tỉ lệ tăng trưởng hằng năm trên 35%, đội ngũ nhân sự trên 150 người. VDI tự hào với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, và là công ty công nghệ có hiệu quả sử dụng lao động hàng đầu tại Việt Nam.
Video giới thiệu
Về công ty chúng tôi
lich su hoat dong VDI 2
lich su hoat dong VDI 1
Awesome Image
Awesome Image

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Đến năm 2030, VDI trở thành doanh nghiệp uy tín số 1 đóng góp vào sự phát triển kinh tế số Việt Nam và Thế giới; đem lại hạnh phúc cho hàng chục nghìn người lao động.

Sứ mệnh

Xây dựng môi trường hợp tác tin cậy mang lại giá trị cao nhất về Trí tuệ, Hiệu suất, Tài chính, Thời gian cho người lao động, cổ đông, khách hàng, đối tác; thông qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, thông tin minh bạch, giải pháp dịch vụ có lợi thế cạnh tranh rõ rệt.

Giá trị cốt lõi

Văn hóa VDI

văn hóa VDI

Con người và văn hóa là tài sản quý giá nhất của VDI, là năng lực cạnh tranh khác biệt nhất giúp VDI trường tồn và phát triển bền vững. Chúng tôi coi chiến lược phát triển con người là một trong những chiến lược trọng yếu của doanh nghiệp.


Đào tạo liên tục phát triển nhân lực chất lượng cao

Lộ trình thăng tiến không giới hạn

Chính sách phúc lợi cạnh tranh

Văn hóa gắn kết đội ngũ

Ở VDI, chúng tôi coi tài sản quý giá nhất chính là con người. Kế thừa 50 năm giá trị văn hóa của nhiều thế hệ và hơn 3000 con người. VDI tự hào là công ty công nghệ có văn hóa gắn kết và hành vi ứng xử nhất quán; tạo dựng môi trường tin cậy và trở thành nơi làm việc lý tưởng cho các chuyên gia cao cấp, Người lao động ở các vị trí khác nhau.

 

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và cởi mở để cho tất cả CBCNV sáng tạo vượt bậc, phát triển không giới hạn.

Văn hóa đào tạo liên tục

Văn hóa cống hiến

Ở VDI, tất cả CBCNV được đào tạo liên tục về kỹ năng và năng lực chuyên môn. Các khóa đào tạo luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo nội dung mỗi buổi đào tạo là hành trang đóng góp thêm vào năng lực cá nhân hiện có, trở thành phiên bản Chiến binh VDI tốt hơn – Tin cậy hơn.

Được thừa hưởng các giá trị của hơn 50 năm, chúng tôi hiểu rằng, Chỉ có cống hiến mới mang lại giá trị đột phá cho cá nhân và tổ chức. Để sẵn sàng cống hiến, chúng tôi thấu hiểu, đoàn kết và cam kết đồng hành vì nền kinh tế số của Việt Nam và Thế giới. 

Cống hiến để bứt phá

Giai đoạn 2022 – 2025, Cổ đông – Ban lãnh đạo – CBCNV đặt hết nhiệt huyết, niềm tin; cam kết cống hiến hết giá trị của mình hướng đến Tầm nhìn vì nền kinh tế số Việt Nam và Thế giới.

Đối tác chiến lược

Khách hàng tiêu biểu

Ứng tuyển