VDI gặp gỡ và thảo luận hợp tác với PT Delameta Bilano - VDigital
V D I

,

VDI gặp gỡ và thảo luận hợp tác với PT Delameta Bilano

Vào chiều ngày 1/8/2023, VDI đã có buổi gặp gỡ và thảo luận hợp tác cùng các đại diện từ công ty PT Delameta Bilano tại văn phòng của VDI ở Hà Nội. Buổi gặp diễn ra trong không khí sôi nổi và mang đến nhiều triển vọng hợp tác trong tương lai.

Đại diện hai bên trao đổi tại cuộc họp
Đại diện hai bên trao đổi tại cuộc họp

PT Delameta Bilano là một công ty có kinh nghiệm lâu năm về Thành phố Thông minhGiao thông Thông minh, hoạt động trong lĩnh vực Kỹ thuật Công nghiệp và Hệ thống Điều khiển Vi mô tại Indonesia trong suốt 29 năm. Trong buổi gặp, PT Delameta Bilano đã thể hiện sự tin tưởng và mong muốn hợp tác với VDI – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tích hợp hệ thống và chuyển đổi số.

Đại diện từ Delameta Bilano đã giới thiệu các sản phẩm nổi bật và chia sẻ những hướng hợp tác đầy hứa hẹn với VDI. Đồng thời, VDI đã giới thiệu về hệ sinh thái doanh nghiệp của mình và thảo luận cùng Delameta Bilano về tiềm năng hợp tác của cả hai bên.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cơ hội mới cho hai doanh nghiệp Việt Nam – Indonesia trao đổi sâu hơn về tiềm năng hợp tác và mở rộng thị trường quốc tế. VDI rất chờ đón những bước tiến tiếp theo cùng những thành tựu đáng tự hào trong hành trình hợp tác này.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển