VDI Year End Party 2023 – Khúc Giao Mùa - VDigital
V D I

, , ,

VDI Year End Party 2023 – Khúc Giao Mùa

Year End Party là một trong những bữa tiệc được mong đợi nhất trong năm. Đây cũng là dịp để tổng kết một năm hoạt động của VDI, chia sẻ định hướng phát triển 2024 và ghi nhận, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Tập thể Chiến Binh VDI tại Year End Party 2023

Sự kiện kiện năm nay được tổ chức theo chủ đề “Khúc Giao Mùa” với concept “Tết Việt” đã mang đến bữa tiệc một không khí ấm áp, sâu lắng và ấn tượng. 

Mở đầu chương trình là tiết mục “xin chữ ông Đồ” của các Chiến binh VDI. Được biết, phong tục xin và cho chữ đã trở thành một nét đẹp truyền thông tốt đẹp của người Việt trong những ngày đầu năm. Các Chiến Binh VDI đã rất vui thích và hoài niệm khi tham gia xin chữ “may mắn” cho bản thân và gia đình.

Các Chiến Binh VDI xin chữ ông Đồ

Trong chương trình, Ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Giám đốc của VDI cũng chia sẻ về những khó khăn trong năm vừa qua và mục tiêu, chiến lược phát triển cho năm 2024 để các Chiến Binh bước sang năm mới với tinh thần sẵn sàng chiến đấu.

Ban lãnh đạo VDI chia sẻ về năm 2023

Tiết mục “Gieo quẻ lấy may” được thực hiện bởi đội ngũ lãnh đạo của VDI, mang đến không khí hứng khởi, tươi mới và tạo điểm nhấn đặc biệt cho buổi tiệc.

Một phần không thể thiếu trong đêm tiệc tất niên là phần vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích ấn tượng trong năm 2023. Năm nay các giải thưởng vinh danh được chi ra làm 6 hạng mục: Chiến Binh kim cương, Chiến binh triển vọng, Thủ lĩnh của năm, Chiến binh cống hiến và Chiến binh xanh cho 28 cá nhân xuất sắc nhất. 

Không chỉ là một bữa tiệc tổng kết năm, VDI Year End Party của còn là dịp để kết nối và tạo mối quan hệ gần gũi giữa các thành viên và các phòng ban trong công ty với nhau. Các hoạt động như trò chơi đồng đội, ca hát, hình phạt vui nhộn đã tạo ra những kí ức đáng nhớ và củng cố tình đoàn kết trong đại gia đình VDI.

Các trò chơi tại YEP 2023

Buổi tiệc kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc và các hoạt động ý nghĩa. VDI hy vọng rằng các Chiến binh sẽ tiếp tục duy trì tinh thần nhiệt huyết, không ngừng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thành công mới trong năm 2024.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển