VDI tổ chức du lịch cho tập thể các bộ nhân viên tại Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam - VDigital
V D I

, ,

VDI tổ chức du lịch cho tập thể các bộ nhân viên tại Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Ngày 27-28-29 tháng 11/2020, Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Kỹ thuật số Việt – VDI đã tổ chức du lịch cho tập thể cán bộ nhân viên văn phòng tại Hội An, Đà Nẵng. Có thể nói chuyến du lịch 3N2Đ này là khoảng thời gian tuyệt vời đối với cán bộ nhân viên của công ty.

Hình chụp tập thể của cán bộ công ty VDI tại Đà Nẵng

Chuyến du lịch này không chỉ là hoạt động thường niên của công ty mà còn là dịp để các anh chị em thành viên VDI có cơ hội sinh hoạt chung, chia sẻ tâm tư, tạo mối thâm tình gắn kết giữa các đồng nghiệp, bạn bè trong văn phòng, góp phần tăng cường và hướng đến sự phát triển bền vững cho toàn bộ hoạt động của VDI. Đúng 05h20 sáng 27/11, đoàn xe VDI bắt đầu xuất phát từ địa điểm tập trung tại tòa nhà ICON4 với niềm háo hức của toàn bộ thành viên tham gia. Đón chuyến bay mang số hiệu VN 0159 bắt đầu lúc 07h55 tại sân bay Nội Bài và đáp sân bay Đà Nẵng lúc 09h20.

Hình chụp tập thể ngày 1 tại Đà Nẵng của nhân viên VDI

Ngay khi vừa đặt chân đến Đà Nẵng, đoàn di chuyển ngay đến Bán đảo Sơn Trà để tham quan, nơi đây nằm cách trung tâm thành phố Ðà Nẵng chừng 10km về hướng Ðông Bắc. Bán đảo Sơn Trà với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, núi non hùng vĩ, có khu rừng già bạt ngàn với hệ động thực vật phong phú,… là những món quà mà tạo hóa đã dành tặng riêng cho nơi đây. Xuyên suốt cuộc hành trình tới bán đảo Sơn Trà là vô vàn tiếng cười nói và những câu chuyện bất tận.

Trong chuyến đi lần này, CBNV còn được trải nghiệm thú vị tại rừng dừa Bảy Mẫu Hội An – được ví như “miền Tây trong lòng Hội An”. Tận hưởng những gì thiên nhiên mang lại với con người thân thiện, những món quà lưu niệm tuy nhỏ nhưng ấm lòng, hiểu thêm về quê hương, đất nước, con người Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ấn tượng đậm nét nhất về chuyến đi là trận giao hữu bóng đá. Toàn bộ CBNV sẽ đến sân bóng Tuyên Sơn để đá và cổ vũ cho trận bóng của VDI. Bên cạnh đó còn tham gia Team buidling – kết nối sức mạnh. Các đội chơi đã tham gia hết sức sôi nổi, hào hứng với quyết tâm cao và tinh thần “vui là chính”. Nhờ đó, mỗi đội đều có phần thể hiện đầy sáng tạo, mang tới những tràng cười không ngớt.

Đêm Gala Dinner để lại ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên. Mọi người cùng chơi những trò chơi giao lưu sôi động của công ty khiến hội trường như muốn vỡ tung vì những tiếng hát, tiếng cười, những tràng vỗ tay cổ vũ,… Các thành viên trở nên gần nhau hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, CBNV cũng được đến tham quan các địa danh nổi tiếng tại Đà Nẵng như Cầu Rồng phun lửa vào cuối tuần, cầu khóa tình yêu lãng mạn, cầu Cảng cá chép hóa rồng, tòa nhà Hành Chính Thành phố,… Kết thúc chuyến đi, đoàn xe đưa nhân viên đến các cửa hàng để mua đặc sản Đà Nẵng về làm quà cho gia đình người thân.

Sau 3 ngày sống và vui chơi hết mình trong không khí phấn khởi và nồng ấm của một gia đình lớn, đoàn chia tay Đà Nẵng để trở lại Hà Nội, sẵn sàng cho những ngày làm việc bận rộn và sôi nổi.

 

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển