Top 5 website tuyển dụng IT uy tín nhất năm 2023 - VDigital
V D I

,

Top 5 website tuyển dụng IT uy tín nhất năm 2023

IT là một ngành rất hot không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vì vậy luôn có một lượng lớn người đang theo học và làm việc. Tuy nhiên ngành này lại yêu cầu khá nhiều về kinh nghiệm nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đi làm, thực tập khi còn đi học. Vậy vào trang web nào để tìm kiếm công việc IT? Để giúp các ứng viên IT dễ dàng tìm được công việc mong muốn hơn thì VDI đã tổng hợp “ Top 5 website tuyển dụng IT uy tín nhất năm 2023”. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Topdev 

Topdev - Website tuyển dụng IT hoạt động mạnh nhất

Đây là một trong những website tuyển dụng IT hoạt động mạnh nhất và nhận được sự tin tưởng của nhiều ứng viên. Topdev có hệ thống database lớn và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nên các ứng viên có thể dễ dàng sàng lọc những yêu cầu, tiêu chí phù hợp với bản thân nhất. Hơn nữa, website này luôn cập nhật công việc mới, hồ sơ ứng viên mới mỗi ngày giúp cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên có nhiều cơ hội hơn trong tuyển dụng IT. 

2. ITViec 

ITViec nằm trong danh sách các website tuyển dụng IT uy tín nhất hiện nay vì các tin tuyển dụng trên trang này đều từ các công ty công nghệ nổi tiếng với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, những công việc trên trang này đều đòi hỏi yêu cầu về kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức khá cao nên hãy chuẩn bị kĩ hành trang IT bằng cách học những khóa học, trau dồi kiến thức ở trường… trước khi ứng tuyển để đạt được hiệu quả nhất khi ứng tuyển. 

3. Devwork

Devwork là trang web tuyển dụng IT khá mới. Mặc dù nó mới gia nhập vào thị trường Việt Nam gần đây nhưng nó cũng đã dần khẳng định được vị thế của mình trên đường đua tuyển dụng IT.

Trang tuyển dụng miễn phí và cho phép các ứng viên tiềm năng và các nhà tuyển dụng có thể tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau. Tuy nhiên lý do khiến website này trở thành trang tuyển dụng IT hàng đầu là vì nó có các bài test dành cho Developer. Điều này giúp cho các nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp dễ dàng và tối ưu được hiệu quả tuyển dụng. 

4. TopITworks

TopITworks - Trang web tuyển dụng IT lớn nhất

TopITworks được kế thừa những gì tốt đẹp nhất từ Vietnamworks – một website tuyển dụng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây là website tuyển dụng IT được dân kỹ thuật , IT tìm kiếm rất nhiều. Nó cung cấp thông tin tuyển dụng đa dạng, thu hút số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên lớn. Các thông tin, hồ sơ được cập nhật hàng ngày và nhanh chóng, vì vậy bạn có thể tin tưởng địa chỉ này để đăng tuyển hoặc ứng tuyển. 

5. GrowUpWork

GrowUpWork là một trang tuyển dụng uy tín thuộc công ty TNHH GROW UP JV chuyên tuyển dụng các ứng viên IT có tiếng Nhật với kinh nghiệm hơn 15 năm ở cả Nhật Bản và Việt Nam. 

Trang web này hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố là tài chính, công nghệ và kỹ năng kinh doanh và với mục tiêu trở thành công ty đào tạo công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Góp phần phát triển vào kinh tế nói chúng và ngành IT nói riêng cho Việt Nam và Nhật Bản. 

Nếu bạn yêu thích văn hóa nhật và môi trường làm việc ở Nhật thì đây là một trang web tuyển dụng hữu ích cho bạn. Tìm kiếm các công việc liên quan đến IT chỉ cần vài thao tác là các thông về vị trí tuyển sẽ được hiển thị đành đủ cho bạn.

Kết Luận

Lựa chọn một trang web tuyển dụng IT uy tín cũng không phải dễ vì hiện nay có quá nhiều trang web cung cấp dịch vụ này làm cho bạn rơi vào tình trạng khó lựa chọn. Để giải quyết vấn đề này, VDI đã nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng các website tuyển dụng IT trên thị trường hiện nay để đưa ra được: Top 5 website tuyển dụng IT uy tín nhất năm 2023. Hy vọng bài viết này giúp bạn sớm tìm được công việc ưng ý sớm nhất. 

VDI cũng đang tuyển dụng rất nhiều vị trí, bạn có thể tham khảo tại: Tuyển dụng VDI

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển