VDI – Dấu ấn nổi bật tại Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2023 - VDigital
V D I

VDI – Dấu ấn nổi bật tại Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2023

Sự kiện Biztech 2023

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã phối hợp cùng các đối tác liên quan tổ chức Hội nghị và Triển lãm Biztech 2023, diễn ra vào ngày 6-7 tháng 7 năm 2023. 

Chương trình được thiết kế với 7 Hội thảo chuyên đề về chuyển đổi số trong các nghiệp vụ: Vận hành và quản trị doanh nghiệp; Quản trị khách hàng CRM; Tài chính – kế toán; Bán hàng; Truyền thông và marketing; giới thiệu các mô hình số trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, logistics,… Bên cạnh đó là các hoạt động triển lãm nền tảng, giải pháp số; kết nối và tư vấn cho doanh nghiệp.

Với mục tiêu chia sẻ kiến thức và giải pháp chuyển đổi số, đồng thời tạo ra cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp, Hội nghị và Triển lãm Biztech 2023 đã thành công thu hút hơn 2500 người tham dự với gần 60 gian hàng triển lãm từ các công ty cung cấp giải pháp công nghệ.

Hội trường sự kiện Biztech 2023
Hội trường sự kiện Biztech 2023

Trong khuôn khổ Hội nghị, VDI tham gia với mục tiêu giới thiệu và tư vấn các giải pháp ứng dụng cho tổ chức, doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số. Được đánh giá cao về sự tận tâm và hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khối Nhà nước, doanh nghiệp, VDI đã xây dựng những giải pháp đáp ứng yêu cầu chuyên biệt của khách hàng, thông qua đó góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Đến với gian hàng triển lãm của VDI, khách tham dự sự kiện đã có cơ hội tìm hiểu sâu về nhiều giải pháp công nghệ và các sản phẩm demo do VDI nghiên cứu và phát triển. Trong đó nổi bật nhất là VED (VDI Elastic Data Lake- Kho dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây) – giải pháp được vinh danh là Giải pháp xuất sắc ngành phần mềm tại giải thưởng Sao Khuê 2023. 

Trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc lưu trữ và phân tích dữ liệu đã trở thành yếu tố quyết định trong sự phát triển của các doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu và thấu hiểu tâm lý khách hàng, VDI đã nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện giải pháp VED để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, xử lý, phân tích dữ liệu, đồng thời chú trọng bảo mật cho 

tổ chức, doanh nghiệp. VED đã có bộ giải pháp ngành chuyên biệt, đáp ứng yêu cầu đặc thù của nhiều lĩnh vực trọng yếu như Y tế, Tài nguyên môi trường, Du lịch, Giao thông, Nông nghiệp, Giáo dục và Doanh nghiệp… 

Giải pháp là sự kết hợp giữa công nghệ Data Lake và Data warehouse, mang lại khả năng lưu trữ, xử lý và bảo mật dữ liệu có cấu trúc, bán cấu trúc và phi cấu trúc. Với khả năng tương thích trên tất cả các thiết bị, phần mềm của mọi hãng, VED là một giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Chuyên gia VDI đang tư vấn cho khách hàng tại Biztech 2023

Tham gia sự kiện Biztech 2023, VDI nhấn mạnh mục tiêu định vị là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số chuyên ngành, cam kết đóng góp vào tiến trình chuyển đổi số của quốc gia. VDI mong muốn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp và tổ chức tối ưu hóa vận hành, tiết kiệm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh. 

(Hình ảnh VDI nhận cúp)

Các tổ chức, doanh nghiệp đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp chuyển đổi số của VDI, hãy đăng ký tư vấn tại Website VDI hoặc liên hệ qua Hotline: 0243.569.0436. 

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển