VDI nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023” - VDigital
V D I

, ,

VDI nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023”

Ngày 24/06/2023, VDI đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và xuất sắc giành danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2023“, đây là “quả ngọt” cho sự cố gắng và đầu tư mạnh mẽ của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với sự công nhận này, VDI đã khẳng định được thương hiệu và sự uy tín của mình trên thị trường.

Ông Nguyễn Văn Nhân -Chuyên gia Chuyển đổi số VDI nhận giải thưởng Top 10 – Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Ông Nguyễn Văn Nhân (Chuyên gia Chuyển đổi số VDI) nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt và các cơ quan tổ chức liên quan. Mục đích của giải thưởng là nhằm nhằm ghi nhận công lao của các Doanh nghiệp và tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm Khu vực Châu Á đã có sản phẩm, dịch vụ và những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Là lần đầu tiên tham gia giải thưởng nhưng VDI đã vượt qua được nhiều tiêu chí khắt khe và hàng trăm đối thủ để xuất sắc góp mặt trong Top 10 Thương hiệu xuất sắc 2023. VDI được đánh giá cao cho những đóng góp thiết thực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mang đến cho khách hàng, đối tác những giải pháp tối ưu nhất. 

Ông Nguyễn Văn Nhân (Chuyên gia Chuyển đổi số VDI) nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu chuyển đổi số xuất sắc Châu Á 2023

Ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Giám Đốc VDI chia sẻ: “VDI luôn đặt chữ “Tín” làm kim chỉ nam dẫn đường cho sự phát triển và chinh phục lòng tin của khách hàng, đối tác và cổ đông. Đây cũng là một trong những vũ khí cạnh tranh giúp VDI khẳng định được thương hiệu trên bản đồ công nghệ. Với việc góp mặt trong Top 10 Thương hiệu xuất sắc 2023, chúng tôi đã chứng minh được sự uy tín và tầm nhìn dẫn đầu của mình. Sự công nhận này sẽ thúc đẩy VDI tiếp tục đổi mới và nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và đối tác trong tương lai”.

VDI được biết đến là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp thế mạnh giải pháp tích hợp hệ thống và dịch vụ số. Đồng thời cũng là một trong những công ty hàng đầu đầu trong việc triển khai và cung cấp các dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số. VDI kết hợp xây dựng thương hiệu và khẳng định sự uy tín của mình thông qua hành động nhất quán và năng lực thực thi mạnh mẽ, nhờ đó thành công tạo ra một mạng lưới đối tác chất lượng và đáng tin cậy.

Hiện tại, VDI là đối tác hàng đầu của các hãng công nghệ lớn toàn cầu như Cisco, Dell, HPE, Fujitsu, Ciena, Fortinet, Arista… và đạt được nhiều chứng chỉ công nghệ quốc tế quan trọng. Đồng thời cũng là khách hàng thân thiết của:  VNPT, Viettel, MobiFone…

Đối tác chiến lược của VDI

Ngoài việc lấy chữ tín làm cốt lõi cho sự phát triển thì VDI còn còn coi “con người là tài sản quý giá” của doanh nghiệp. VDI tự hào là doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu, với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn sâu rộng (là chuyên gia đầu ngành >10 năm kinh nghiệm). Với mục tiêu trở thành “nơi làm việc đáng mơ ước” VDI tạo ra một môi trường làm việc hiện đại; bình đẳng; lộ trình phát triển và thăng tiến rõ ràng. Hơn nữa, VDI sẵn sàng hỗ trợ nhân viên trong việc học tập và đào tạo định kỳ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Điều này giúp nâng cao năng lực và kỹ năng của từng cá nhân, đồng thời đảm bảo sự phát triển chuyên môn liên tục.

Với tầm nhìn định vị trở thành thương hiệu dẫn đầu chuyển đổi ở Việt Nam, VDI cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển cho nhân viên. Sự tận tụy và cam kết của VDI đối với khách hàng và đối tác sẽ được duy trì và củng cố, nhằm tạo ra những giá trị bền vững và thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả công ty và cộng đồng.


VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển