VDI vươn tầm đỉnh cao, dẫn đầu chuyển đổi số chuyên ngành - VDigital
V D I

,

VDI vươn tầm đỉnh cao, dẫn đầu chuyển đổi số chuyên ngành

Là một công ty công nghệ tiên phong trong việc ủng hộ khát vọng chung của đất nước xây dựng một Việt Nam cường thịnh trong tương lai. VDI luôn tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới và góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia, với mục tiêu biến mỗi người dân thành một công dân điện tử, mỗi nhà lãnh đạo thành một nhà lãnh đạo số, mỗi doanh nghiệp thành một doanh nghiệp số, mỗi chính quyền thành một chính quyền số.

1. VDI – Tầm nhìn tương lai chuyển đổi số

VDI và tầm nhìn tương lai về chuyển đổi số

Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật số Việt (VDI) được thành tập từ năm 2011, gần 12 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công ty đã có nhiều giải thưởng và thành tựu nhất định. Với tầm nhìn tương lai của Ban Lãnh Đạo, nhận thấy chuyển đổi số sẽ làm chủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống, nên từ những ngày đầu tiên xuất hiện từ khóa “chuyển đổi số” VDI đã bắt tay ngay vào tìm hiểu và nghiên cứu các giải pháp. 

Từ đó đến nay, VDI đã liên tục cải tiến và đổi mới các dịch vụ chuyển đổi số để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tầm nhìn của công ty về chuyển đổi số là rất rõ ràng và quyết tâm để đem đến những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp và tổ chức trong việc ứng dụng công nghệ số hóa. Sự cần thiết của chuyển đổi số ngày càng trở nên tất yếu trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hội nhập và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

2. Năng lực là chìa khóa duy nhất để chinh phục khách hàng

Theo báo cáo của Cisco & IDC, gần 98% các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, vẫn chưa thực sự nhận ra vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Hiện chỉ có 31% đang bước đầu thực hiện quá trình chuyển đổi số, 53% đang ở giai đoạn quan sát và chỉ có 3% đã hoàn thiện quá trình này. 

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, việc chuyển đổi kỹ thuật số gặp phải nhiều rào cản như thiếu nhân lực có kỹ năng số (17%), thiếu nền tảng công nghệ thông tin đủ mạnh để thực hiện chuyển đổi số (16,7%), thiếu tư duy kỹ thuật số hoặc các thách thức về văn hóa kỹ thuật số trong doanh nghiệp (15,7%) …

VDI đã nhận thức được những khó khăn mà các doanh nghiệp và tổ chức đang gặp phải trong quá trình chuyển đổi số. Với sự nỗ lực và đầu tư không ngừng, VDI đã phát triển ra các giải pháp và dịch vụ chuyển đổi số hoàn chỉnh. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu, VDI liên tục hoàn thiện năng lực của mình để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Lý do tại sao, các doanh nghiệp nên tin tưởng và lựa chọn VDI: 

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao: VDI có đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin mạnh khi có hơn 68% là kỹ sư & chuyên gia, trong đó có: 15% Chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm >10 năm; 83% Kỹ sư kinh nghiệm >3 năm và hàng trăm bằng cấp/chứng chỉ được cấp bởi hãng công nghệ toàn cầu.

Kinh nghiệm triển khai hiệu quả: VDI có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và gần 8 năm triển khai các dự án chuyển đổi số. VDI đã có nhiều dự án chuyển đổi số thành công và được khách hàng đánh giá rất cao về sự hiệu quả của dự án.

Đối tác chiến lược: VDI đã xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới như: Dell, Cisco, Ciena, Fortinet, HPR, Fujitsu, Arista…Đồng thời cũng là khách hàng thân thiết của:  VNPT, Viettel, MobiFone…

VDI xây dựng mới quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu

Công nghệ hiện đại, cập nhật nhanh chóng: VDI luôn tập trung đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ các công nghệ 4.0 dẫn đầu xu hướng như: AI, Cloud, Big Data, Blockchain, IoT, GDSP, GIS, VR/AR…  để cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tối ưu cho khách hàng.

Giải pháp toàn diện: VDI cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho khách hàng, bao gồm: tư vấn thiết kế, triển khai, chuyển đổi và tích hợp, bảo trì và hỗ trợ. 

VDI mang đến giải pháp toàn diện về chuyển đổi số cho khách hàng

Sự linh hoạt và tùy chỉnh: Với mỗi lĩnh vực, ngành nghề VDI đều xây dựng sẵn các bộ demo giải pháp riêng. Tuy nhiên, dựa vào các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, VDI luôn điều chỉnh giải pháp sao cho phù hợp với nhu cầu của họ, không chỉ giúp tăng hiệu quả và tối ưu hóa quy trình, mà còn đáp ứng được các yêu cầu riêng biệt của từng ngành và doanh nghiệp. Đây là năng lực không phải bên cung cấp dịch vụ chuyển đổi số nào cũng làm được, vì nó yêu cầu rất cao về nhiều mặt. 

3. VDI – Định vị dẫn đầu chuyển đổi số

Bằng những năng lực, kinh nghiệm và thành tựu trong 12 năm qua về Giải pháp Tích hợp hệ thống đã trở thành một điểm cộng, lợi thế to lớn để đưa VDI ngày càng đến gần mục tiêu VDI Dẫn đầu chuyển đổi đổi số chuyên ngành

2023 là một năm vô cùng quan trọng của chuyển đổi số, đây cũng là cơ hội để VDI bứt phá. Năm nay, VDI định hướng phát triển tập trung phát triển trong các lĩnh vực: Y tế, Tài nguyên môi trường, Du lịch, Giao thông, Nông nghiệp, Giáo dục và Chuyển đổi số Doanh nghiệp. Với mỗi một lĩnh vực, VDI đều đưa cho khách hàng một lộ trình chuyển đổi số tổng thể, nhằm đưa ra chìa khóa giải quyết các vấn đề doanh nghiệp, tổ chức đang gặp phải theo thứ tự ưu tiên dựa trên nhu cầu và năng lực. 

Với trái tim mang nhịp đập công nghệ và khát khao sáng tạo không ngừng, VDI cam kết sẵn sàng đồng hành với mọi nguồn lực tốt nhất cùng Chính phủ, doanh nghiệp, người dân trong mục tiêu cốt yếu nâng tầm chuyển đổi số, góp phần kiến tạo một Việt Nam cường thịnh.

Để nhận thông tin giải pháp và tư vấn về chuyển đổi số, vui lòng liên hệ qua liên hệ dưới đây:  

Website: https://vdigital.vn/ 

Hotline: 02435690436 | 0986805511

Email: info@vdigital.vn

Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà đa năng ICON4, số 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển