Giải pháp an ninh bảo mật - VDigital
V D I
Awesome Image

Giải pháp an ninh bảo mật

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì nguy cơ bị tấn công mạng ngày càng cao, vì vậy vấn đề bảo mật và an toàn thông tin đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này thì đã có giải pháp an ninh bảo mật, vậy giải pháp này hiểu như thế nào?

Giải pháp an ninh bảo mật giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp giám sát tình trạng dữ liệu và tài nguyên một cách chặt chẽ. Vì các dữ liệu và tài nguyên có liên quan trực tiếp đến khách hàng, hoạt động doanh nghiệp nên có giá trị rất lớn. Nếu có một lỗi nhỏ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống thông tin của doanh nghiệp, gây thiệt hại to lớn cho doanh nghiệp. Để ngăn chặn và giảm bớt các những mối nguy về nguy cơ xâm nhập mạng, những gì bạn cần đó chính là giải pháp an ninh bảo mật toàn diện trên mọi thiết bị, phần cứng, … và đảm bảo cả 3 yếu tố: Tính tin cậy, tính toàn vẹn và tính sẵn sàng. VDI là một trong số ít những doanh nghiệp đáp ứng đủ cả 3 yếu tố này và luôn trong trạng thái sẵn sàng để triển khai hợp tác. 

Tại sao nên có giải pháp an ninh bảo mật?

 

Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang bước vào giai đoạn chuyển đổi số, đây là một bước ngoặt trong công nghệ tuy nhiên cũng có rất nhiều rủi ro về an ninh mạng. Dữ liệu trở thành tài sản quý nhất của tất cả các các doanh nghiệp, cơ quan chức năng vì vậy làm thế nào để không bị ăn cắp dữ liệu là một vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Những kẻ tấn công mạng thì ngày càng tinh vi và sử dụng nhiều hình thức tấn công khác nhau để truy cập trái phép, sử dụng, tiết lộ, sửa đổi dữ liệu,…

Nếu các doanh nghiệp không có những biện pháp bảo vệ an toàn thông tin thì sẽ rất dễ trở thành nạn nhân của tấn công mạng. Một khi các dữ liệu về dự án, thông tin khách hàng, đối tác…bị lộ ra ngoài thì khó mà tưởng tượng được mức độ nghiêm trọng và con số thiệt hại sẽ rất lớn. 

Trước hiện trạng này, các doanh nghiệp và cơ quan chức năng nên có những kế hoạch, giải pháp để ngăn chặn để đảm bảo an toàn thông tin. 

Giải pháp giám sát an ninh bảo mật của VDI

Các giải pháp bảo mật của VDI được xây dựng và triển khai theo một cấu trúc tổng thể và đồng nhất với nhau, do đó các chức năng hoạt động dễ dàng kết hợp với nhau để giải quyết những lỗ hỏng có nhiều vấn đề.

Chúng tôi đã triển khai với các đơn vị hợp tác để tạo lớp an ninh bảo mật tối ưu và an toàn nhất bằng các giải pháp: 

– Thiết lập bảo mật toàn diện ngay từ những lớp đầu tiên và sâu dần đến lớp cuối cùng 

– Khai thác tối ưu các chứng năng bảo mật của các thành phần trong hệ thống

– Thiết lập lên các chính sách bảo mật tổng thể, quản trị tập trung

– Xây dựng hệ thống mạng nội bộ an toàn bằng các chương trình và phần mềm hiện đại và cài đặt bảo mật cho tất cả các thiết bị của doanh nghiệp

– Giải pháp tường lửa bảo mật hệ thống mạng thông qua vùng biên- External Firewall

– Giải pháp tường lửa bảo mật hệ thống hệ thống máy chủ (serverfarm) – internal firewall

– Giải pháp giám sát an ninh SIEM

– Bảo mật vật lý

– ….

Latest posts by adminvdi (see all)

    Ứng tuyển