Giải pháp Tích hợp hệ thống VDI xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 - VDigital
V D I

Giải pháp Tích hợp hệ thống VDI xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 2024

Giải pháp Tích hợp hệ thống VDI xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 2024
Giải pháp Tích hợp hệ thống VDI xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 2024

Sao Khuê là một trong những giải thưởng danh giá nhất ngành công nghệ thông tin (CNTT), được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam. Với mục đích là vinh danh những giải pháp, sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ công nghệ thông tin xuất sắc nhất, đáp ứng tốt được các tiêu chuẩn về công nghệ, con người, độ uy tín, thị thường… và nhu cầu của khách hàng.

Năm thứ hai liên tiếp tham gia giải thưởng Sao Khuê, VDI đã trình làng hai giải pháp: (1) VCVM – Giải pháp giám sát và quản trị đám mây; (2) Giải pháp Tích hợp hệ thống VDI. Bằng năng lực vượt trội và tính ưu việt của giải pháp, VDI đã thành công ghi tên mình tại hạng mục Giải pháp xuất sắc ngành phần mềm, CNTT với giải pháp Tích hợp hệ thống VDI, trong khi đó, giải pháp VCVM cũng được đánh giá tích cực nhưng vẫn còn thiếu một chút may mắn.

VDI là một trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp thế mạnh tích hợp hệ thống với dịch vụ số. Từ những ngày đầu thành lập, VDI đã tập trung nghiên cứu và phát triển về giải pháp tích hợp hệ thống để biến đây thành thế mạnh cốt lõi của mình. Với sự quyết tâm này, VDI đã thành công ghi những dấu ấn nhất định trên bản đồ CNTT Việt Nam.

Lợi ích của giải pháp tích hợp hệ thống VDI
Lợi ích của giải pháp tích hợp hệ thống VDI

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, Giải pháp Tích hợp hệ thống VDI đã được triển khai cho nhiều dự án với các quy mô, yêu cầu đa dạng từ nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Đây là một giải pháp toàn diện về hạ tầng, mạng, cloud, lưu trữ… giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng tối ưu được thời gian và nguồn lực.

Ngoài kinh nghiệm triển thực tiễn vượt trội thì giải pháp của VDI còn được đánh giá cao khi luôn được cập nhật những công nghệ mới và hiện đại nhất. VDI đã xây dựng cho mình một mạng lưới đối tác là các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Dell, Cisco, Ciena, Fortinet, HPE, Fujitsu, Arista… với hàng trăm chứng chỉ được cấp.

VDI luôn coi con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, nên ngay từ những bước tuyển chọn đầu vào, VDI đã lựa chọn những nhân sự tốt nhất về cả chuyên môn lẫn đạo đức. Trong quá trình làm việc, VDI luôn tạo điều kiện và cơ hội để nhân viên có thể học tập và nâng cao kỹ năng của bản thân, tổ chức nhiều buổi đào tạo cho nhân viên với những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. 

Kỹ sư VDI tham gia đào tạo Oracle Cloud Infrastructure

Hiện tại, đội ngũ kỹ sư tích hợp hệ thống được đánh giá là có năng lực chuyên môn vượt trội so với các công ty cùng ngành khi có 15% chuyên gia đầu ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm, 83% là các kỹ sư có kinh nghiệm trên 3 năm với hơn 800 bằng cấp/chứng chỉ. 

Với những ưu điểm điểm vượt trội về giải pháp và các năng lực hiện có của công ty. VDI đã được đánh giá cao và vượt qua hàng trăm đề cử để được vinh danh trên bục trao giải thưởng Sao Khuê2024. Đây là một minh chứng và cũng là bàn đạp để VDI ngày càng cố gắng nghiên cứu, phát triển sản phẩm tốt hơn nữa. 

Lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển, VDI luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, giải quyết được tối ưu vấn đề của khách hàng gặp phải như: chi phí, nguồn lực, quy trình… để tăng tính cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Giải pháp tích hợp hệ thống VDI đã làm tốt được những yêu cầu của khách hàng và được đánh giá cao bởi hội đồng Sao Khuê.

Ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng giám đốc công ty VDI
VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển