VDI và H3C chính thức trở thành đối tác chiến lược - VDigital
V D I

VDI và H3C chính thức trở thành đối tác chiến lược

Chiều ngày 13/5/2024, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa H3CVDI đã diễn ra tại trụ sở làm việc của VDI.

Sau buổi gặp mặt đầu tiên hồi tháng 6/2023, VDI và H3C đã có nhiều cuộc thảo luận và trao đổi về các khía cạnh hợp tác và phát triển bền vững trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với những chiến lược phát triển thị trường tại Việt Nam của H3C và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của VDI, cả hai bên đã đi đến một thoả thuận hợp tác chung. Chiều ngày 13/5/2024, đại diện VDI và H3C đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược.

VDI ký hợp tác chiến lược với H3C

Được thành lập vào năm 2003 tại Trung Quốc, H3C đang dần vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các giải pháp kỹ thuật số và cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng trong hành trình đổi mới kinh doanh và chuyển đổi kỹ thuật số. H3C cung cấp danh mục đầy đủ các sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, trải rộng trên các lĩnh vực điện toán, lưu trữ, mạng, 5G, bảo mật, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật đầu cuối và các lĩnh vực liên quan, đồng thời cung cấp nền tảng kỹ thuật số một cửa toàn diện bao gồm điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo (AI), internet công nghiệp, bảo mật thông tin, kết nối thông minh và điện toán ranh giới. Với các giải pháp được triển khai rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như chính phủ, nhà khai thác di động, tài chính, giáo dục và y tế, H3C đã trở thành thương hiệu cơ sở hạ tầng mạng được ưa chuộng. Bên ngoài Trung Quốc, việc mở rộng ra thị trường quốc tế của H3C đã chứng kiến ​​các sản phẩm và giải pháp của mình được áp dụng ở gần 100 quốc gia và khu vực.

VDI ký hợp tác chiến lược với H3C

Việc đạt được thoả thuận hợp tác song phương giữa H3C và VDI đã cho thấy tiềm năng phát triển thị trường tại Việt Nam và năng lực triển khai của VDI liên quan đến các giải pháp mà H3C cung cấp. Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, VDI và H3C tin rằng sẽ tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ và thành công để phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của cả hai bên, góp phần đưa nền công nghệ thông tin nước ta ngày càng lớn mạnh.

VDI ký hợp tác chiến lược với H3C

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển