VDI VÀ DẤU ẤN TẠI “GIẢI GOLF NT&T AND FRIENDS GOLF TOURNAMENT 2023” - VDigital
V D I

VDI VÀ DẤU ẤN TẠI  “GIẢI GOLF NT&T AND FRIENDS GOLF TOURNAMENT 2023”

Ngày 18/2/2023 vừa qua, Công ty NT&T đã tổ chức giải golf nhằm tạo niềm vui và sự gắn kết giữa các doanh nghiệp với nhau, góp phần thúc đẩy sự hợp tác phát triển toàn diện. Công ty CP đầu tư kỹ thuật số Việt hân hạnh là nhà tài trợ cho giải đấu. Và có thể khẳng định rằng, giải đấu đã đem lại một sân chơi thú vị và có nhiều tay chơi golf cừ khôi. 

VDI GOLF
VDI GOLF
VDI GOLF

Góp phần vào sự thành công cho giải đấu này không thể không nhắc tới sự góp mặt vô cùng quý giá của gần 150 khách mời là đối tác tin cậy và khách hàng thân thiết của NT&T và VDI. Ngoài ra còn có sự đồng hành của các nhà tài trợ cho giải đấu: VDI, Gtek, FST, Hipt, Bảo hiểm Hùng Vương, I-PRO, Vietnet, f5, VMware, Honma. 

VDI GOLF
VDI GOLF
VDI GOLF

Giải đấu đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp. Không gian thi đấu, sân chơi chuyên nghiệp, thoáng mát, khí hậu vô cùng thuận lợi giúp cho các tay golf thể hiện tài năng và cạnh tranh một cách công bằng. Tất cả các tay golf tham dự đều hứng khởi vui vẻ, rất hài lòng với khâu tổ chức mà bạn tổ chức đã chuẩn bị.

VDI GOLF
VDI GOLF
VDI GOLF

Kết thúc giải đấu, mọi người đều xuất sắc dành được giải thưởng cho riêng mình. Giải đấu đã diễn ra thành công rực rỡ, và thành công nhất đó là sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nâng cao tinh thần thể thao cho mọi người. Hy vọng rằng, VDI sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội đồng hành cùng các đối tác và khách hàng trong những chương trình sự kiện tương lai. 

VDI GOLF

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong giải đấu

VDI GOLF
VDI GOLF
VDI GOLF
VDI GOLF
VDI GOLF
VDI GOLF
VDI GOLF

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển