VDI tổ chức khám sức định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên 2023 - VDigital
V D I

,

VDI tổ chức khám sức định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên 2023

Sức khỏe của nhân viên luôn được xem là ưu tiên hàng đầu tại VDI, và việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ được coi là một biện pháp tích cực để duy trì mọi người ở trạng thái sức khỏe tốt nhất. 

VDI không chỉ coi trọng sự phát triển chuyên nghiệp mà còn quan tâm đến khía cạnh sức khỏe toàn diện của nhân viên. Với phúc lợi nhân văn này giúp cho nhân viên VDI kịp thời phát hiện các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đồng thời góp phần tạo lên một môi trường làm việc hạnh phúc

Chương trình khám sức khỏe cho nhân viên diễn ra trong 2 ngày là ngày 25/12/2023 và 27/12/2023 với sự phối hợp của bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ngày thứ nhất, nhân viên VDI được lấy mẫu xét nghiệm ngay tại trụ sở của VDI, giúp cho nhân viên thuận tiện trọng việc di chuyển. 

Ngày thứ hai, nhân viên VDI khám trực tiếp tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội để khám tổng quát. Quá trình kiểm tra này được thực hiện bởi của đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia y tế có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và tính chuyên nghiệp trong quá trình đánh giá sức khỏe của mỗi nhân viên.

VDI hy vọng rằng chương trình khám sức khỏe định kỳ sẽ tiếp tục là một phần quan trọng của nỗ lực chung trong việc xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của tất cả nhân viên trong hành trình phát triển VDI.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển