VDI tham gia sự kiện “Design Your Breakthough for the Intelligent Edge” - VDigital
V D I

,

VDI tham gia sự kiện “Design Your Breakthough for the Intelligent Edge”

Ảnh tập thể của các bên tham gia hội thảo Dell

Sáng 20/06/2023, tại Khách sạn Le Méridien Saigon, VDI đã tham gia hội thảo “Design Your Breakthrough for the Intelligent Edge” do Dell Technologies, Intel và NT&T đồng tổ chức.

Sự kiện được thiết kế với 4 nội dung chính, mang đến những thông tin hữu ích về sản phẩm “Dell Technologies OEM & Intel” cùng các giải pháp mà Dell Technologies OEM hỗ trợ cho các ngành nghề khác nhau:

– Tổng quan về những giải pháp của Dell Technologies OEM: Design Your Breakthrough

– Cập nhật các giải pháp của Dell Technologies OEM hỗ trợ trong các ngành nghề: Verticals Point of View

– Tổng quan dòng máy chủ Dell PowerEdge 16G thế hệ mới

– Tạo nên sự đột phá với bộ xử lý Intel® Xeon®: Accelerate with Xeon ®

Booth của VDI tại sự kiện Dell

Với vị trí đối tác cao cấp nhất của Dell, đối tác thân thiết của Intel và NT&T, VDI rất vinh dự khi được tham gia và đặt booth tại sự kiện này. Đây là cơ hội tuyệt vời để VDI tiếp cận các ý tưởng và giải pháp công nghệ đột phá, mở rộng mạng lưới đối tác và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.

Thông qua sự kiện, VDI đã có cơ hội lắng nghe những thảo luận, chia sẻ về các giải pháp đột phá và đổi mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với vai trò và sứ mệnh đồng hành cùng khối chính phủ, các tổ chức và doanh nghiệp trong quá trình kiến tạo môi trường số, VDI luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và xây dựng giải pháp nhằm giải quyết những yêu cầu chuyên biệt của khách hàng, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển