VDI tổ chức sinh nhật 12 năm “gắn kết và biết ơn” - VDigital
V D I

, , , ,

VDI tổ chức sinh nhật 12 năm “gắn kết và biết ơn”

VDI được thành lập vào ngày 14/10/2011, ban đầu mang tên CTIN Tranding. Cho đến năm 2019, công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật số Việt – VDI. Sau 12 năm hoạt động và phát triển, VDI đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng và chỗ đứng nhất định trên bản đồ công nghệ Việt Nam. 

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật 12 năm của VDI
Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật 12 năm của VDI

Ngày 13/10/2023, VDI đã tổ chức buổi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12 ngay tại công ty với chủ đề “gắn kết và biết ơn”. Buổi tiệc có sự tham gia đầy đủ của tất cả các Chiến binh VDI tạo nên không khí ấm áp và vui vẻ.

Chương trình kỷ niệm đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó có màn bình chọn cho Top 5 bức ảnh tham gia chương trình từ thiện VDI được yêu thích nhất và màn giao lưu giữa Ban Lãnh đạo với nhân viên. Điều này đã giúp rút ngắn khoảng cách giữa Ban Lãnh đạo và nhân viên, thúc đẩy mối quan hệ gần gũi và cởi mở hơn.

TOP 5 bức ảnh dự thi gây quỹ từ thiện của VDI
TOP 5 bức ảnh dự thi gây quỹ từ thiện của VDI
Một số hoạt động và màn giao lưu giữa BLĐ VDI với nhân viên
Một số hoạt động và màn giao lưu giữa BLĐ VDI với nhân viên

Trong buổi tiệc, Ban Lãnh đạo VDI đã chia sẻ định hướng, tầm nhìn sắp tới và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên VDI, người đã cống hiến tận tâm trong công việc và luôn đồng hành với công ty trong thời kỳ khó khăn nhất. Những Chiến binh VDI không chỉ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của công ty, mà còn là biểu tượng sống động của sự đoàn kết và đam mê trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển