VDI nhận giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023” - VDigital
V D I

, ,

VDI nhận giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”

Lễ trao giải TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 đã diễn ra vào sáng ngày 22/9/2023, VDI đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để ghi danh tại lĩnh vực “TOP 10 Doanh nghiệp sản xuất, phân phối thiết bị viễn thông, CNTT.

Ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Giám Đốc VDI nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam

Từ 2014, giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam bắt đầu được tổ chức. Đây cũng là sự kiện thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm bình chọn và công nhận những doanh nghiệp có uy tín và năng lực xuất sắc của Việt Nam.

Được đánh giá là một chương trình có quy mô, bài bản và uy tín trong ngành công nghiệp ICT. Giải thưởng đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe và toàn diện về: Các chỉ tiêu tài chính; Nhân lực; Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, thị trường và khách hàng; Năng lực công nghệ, R&D và quản lý; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CRS); Các tiêu chí đánh giá đặc thù riêng theo từng lĩnh vực được đánh giá.

Tập thể Doanh nghiệp nhận giải thưởng đợt 3

2023 là năm đầu tiên VDI đăng ký tham gia, tuy nhiên nhờ có những thế mạnh nổi bật và những nỗ lực không ngừng nghỉ, VDI đã vượt qua gần 200 đơn vị để giành được giải thưởng danh giá này. 

Trong suốt 12 hoạt động, VDI đã luôn nỗ lực hoàn thiện năng lực và đổi mới không ngừng để trở thành công ty Top đầu về lĩnh vực tích hợp hệ thống (SI), đồng thời định vị là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số chuyên ngành (Tài nguyên môi trường, Y Tế, Giáo dục…). 

Với tầm nhìn xa và khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực CNTT, VDI đã từng bước xây dựng được mạng lưới đối tác là những hãng công nghệ hàng đầu như: Cisco, Dell, HPE, Fujitsu, Ciena, Fortinet, Arista… và đạt được nhiều chứng chỉ về năng lực công nghệ. VDI cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin & viễn thông, với dịch vụ tổng thể đáp ứng các tiêu chí: đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn Quốc tế; khả năng mở rộng và phát triển; tiết kiệm năng lượng; bảo mật, an ninh an toàn thông tin đặt lên hàng đầu.

Đại diện Dell Technologies đến tham quan và chia sẻ tại VDI

Ngoài công nghệ thì VDI cũng luôn coi “con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”. VDI sở hữu đội ngũ hơn 200 nhân sự chất lượng cao có trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Không dừng lại ở việc tuyển chọn đầu vào cao, trong quá trình làm việc chúng tôi có những chính sách học tập, nâng cao kỹ năng và kiến thức cho nhân viên bằng những buổi chia sẻ, trao đổi định kỳ với các công nghệ hàng đầu và các khóa học chuyên môn tốt nhất. 

Hiểu rõ được những khó khăn trong việc lưu trữ, truyền tải dữ liệu và triển khai công nghệ của các doanh nghiệp nên VDI luôn đặt sự “linh hoạt” làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh. Với mỗi một nhu cầu và tiêu chuẩn khác nhau, VDI luôn xây dựng mô hình phù hợp, đồng thời tư vấn những sản phẩm/giải pháp tối ưu nhất tới khách hàng.

Giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023” một lần nữa VDI đã khẳng định sự ghi nhận của cộng đồng và chỗ đứng của doanh nghiệp trên bản đồ CNTT Việt Nam. Đây cũng sẽ là nguồn động lực to lớn giúp VDI chinh phục mục tiêu lớn hơn là trở thành doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển