VDI – Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa lần thứ XII - VDigital
V D I

, , ,

 VDI – Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa lần thứ XII 

Hội thao ngành thông tin và truyền thông tỉnh Khánh hòa lần thứ XII đã được tổ chức trong 3 ngày là từ ngày 17/8/2023 đến hết ngày 19/8/2023 tại Trung tâm Tập luyện và Thi đấu thể thao thành phố Nha Trang, địa chỉ: 11 Thi Sách, Nha Trang, Khánh Hòa. 

Ảnh chụp khai mạc các đoàn tham gia

Ảnh chụp khai mạc các đoàn tham gia

Hội thao được khởi tranh bắt đầu từ ngày 18/8/2023 với hơn 250 vận động viên (VĐV) nam nữ đến từ 9 đoàn gồm: Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa, Công ty TNHH Đầu tư công nghệ Tiến Phát, FPT Khánh Hòa, Viễn thông Khánh Hòa, Chi nhánh Viettel Khánh Hòa, Công ty Cổ phần phát hành sách Khánh Hòa, Đài thông tin Duyên hải Nha Trang, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa, Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ.

Năm nay, các VĐV tham gia thi đấu với 5 môn: Bóng đá mini, Bóng bàn, Cầu lông, Sút cầu môn, Kéo co. 

Các vận động viên thi đấu môn sút cầu môn nữ

Các vận động viên thi đấu môn sút cầu môn nữ

Thi đấu môn cầu lông

Thi đấu môn cầu lông

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả đã được công bố: Ban tổ chức trao tặng tổng cộng 13 bộ huy chương cho những cá nhân và đội tham gia đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi. Tổng kết cuộc thi, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa đạt giải nhất, VNPT Khánh Hòa giành giải nhì và Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông – Sở Khoa học và Công nghệ đoạt giải ba.

Được biết, Hội thao năm nay do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức với mục đích hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm Cánh mạng Tháng Tám, ngày Quốc Khánh 2-9 và ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28-8). Đồng thời đây cũng là dịp thắt chặ quan hệ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại các đơn vị.

Tri ân các nhà tài trợ

Tri ân các nhà tài trợ

Với tư cách là Nhà tài trợ vàng, VDI tự hào khi đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Hội Thao Ngành Thông Tin và Truyền Thông Lần Thứ XII. VDI luôn sẵn sàng ủng hộ và đồng hành trong các hoạt động thể thao, nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần sức khỏe.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển