VDI Ký kết thỏa thuận hợp tác với Delameta Bilano - VDigital
V D I

, ,

VDI Ký kết thỏa thuận hợp tác với Delameta Bilano

Ngày 04/09/2023, buổi lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa CTIN-VDI và Delameta Bilano đã diễn ra tại khách sạn The Sultan Hotel, Jakarta, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai doanh nghiệp.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa CTIN-VDI và Delameta Bilano
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa CTIN-VDI và Delameta Bilano

Cũng trong chuyến công tác, VDI đã có cơ hội khám phá Thành phố Thông minh Jakarta cùng các đại diện của Delameta Bilano vào ngày 06/09/’2023. Chuyến tham quan này đã giúp VDI mở rộng tầm nhìn và hiểu sâu hơn về sự phát triển của Jakarta Smart City và tiềm năng của việc ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý và phát triển đô thị.

VDI thảo luận với đại diện các bên trong buổi tham quan Jakarta Smart City
VDI thảo luận với đại diện các bên trong buổi tham quan Jakarta Smart City

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và chuyển đổi số tại Việt Nam, VDI tự hào về năng lực triển khai các giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin cũng như khả năng thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam. Với hơn 44 hệ thống triển khai cho 33 Sở, Bộ Ban Ngành thuộc 18 tỉnh và thành phố, VDI đã thể hiện sự cam kết đem đến các giải pháp hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ quản lý hành chính công, thành phố thông minh, giao thông, du lịch, nông nghiệp, tài nguyên môi trường, quy hoạch xây dựng đến chuyển đổi số doanh nghiệp. 

Cùng với Delameta Bilano, một doanh nghiệp có hơn 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thành phố thông minh và Giao thông thông minh tại Indonesia, VDI tự tin sẽ đem lại những giải pháp và dịch vụ đột phá cho thị trường khu vực và quốc tế. Chúng tôi hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển thông minh trong lĩnh vực quản lý đô thị và giao thông thông minh, đáp ứng được các thách thức và cơ hội trong thời kỳ chuyển đổi số toàn cầu.

VDI tham quan Jakarta Smart City
VDI tham quan Jakarta Smart City

Không chỉ vậy, mối quan hệ hợp tác giữa VDI và Delameta Bilano càng trở nên có ý nghĩa hơn trong bối cảnh hai quốc gia Việt Nam – Indonesia đang đẩy mạnh quan hệ kinh doanh và đầu tư quốc tế. Đây là một sự hợp tác chiến lược, phù hợp với xu hướng thương mại quốc tế, đổi mới công nghiệp nhờ các ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin về đô thị thông minh, vui lòng truy cập phần “Hợp tác kinh doanh” trên trang web của chúng tôi. VDI luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ thông tin cho khách hàng.  

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển