VDI By Night – Đêm tiệc tất niên khép lại năm 2022 đầy thành công - VDigital
V D I

, , ,

VDI By Night – Đêm tiệc tất niên khép lại năm 2022 đầy thành công

Đã thành thông lệ, cuối mỗi năm âm lịch, Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật số Việt lại tưng bừng chuẩn bị cho bữa tiệc hoành tráng nhất trong năm – tiệc Tất niên.

Năm 2022, VDI nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung vẫn đối mặt với nhiều khó khăn do tình hình kinh tế mới bước đầu phục hồi sau đại dịch. Tuy nhiên, nhờ sự dẫn dắt tuyệt vời của Ban lãnh đạo, cùng với những cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, VDI đã gặt hái được nhiều thành tích to lớn: Nhiều dự án mới được ký kết, nhiều kỹ sư trẻ được đào tạo bài bản, nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng. Doanh thu vẫn không ngừng tăng qua các năm đã chứng tỏ bản lĩnh phi thường của những Chiến binh VDI.

Khép lại một năm đầy thành công, bữa tiệc tất niên mang tên “VDI By Night – A Starry Night” đã gói trọn vẹn những cảm xúc vui mừng, phấn khởi và đầy hy vọng cho năm 2023 rực rỡ hơn, bùng nổ hơn.

Cùng xem những khoảnh khắc tuyệt vời tại “đêm tiệc ngàn sao” của các chiến binh VDI:

đêm tiệc tất niên VDI

đêm tiệc tất niên VDI

đêm tiệc tất niên VDI

đêm tiệc tất niên VDI

Sau bữa tiệc buffet với những ly rượu sâm panh hảo hạng là tiết mục được tất cả mọi người mong chờ: Phần trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc.

đêm tiệc tất niên VDI

đêm tiệc tất niên VDI

đêm tiệc tất niên VDI

đêm tiệc tất niên VDI

Dưới ánh đèn sân khấu và những giai điệu sôi động, đêm nhạc VDI diễn ra tưng bừng và máu lửa, y như tinh thần nhiệt huyết và hết mình trong công việc của các chiến binh. Những khoảnh khắc tuyệt vời này sẽ còn lưu lại mãi trong ký ức mỗi thành viên của VDI.

đêm tiệc tất niên VDI

đêm tiệc tất niên VDI


Tạm biệt 2022, và chúc mừng năm mới 2023!

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển