“Thu đoàn viên” gắn kết gia đình VDI - VDigital
V D I

, , ,

“Thu đoàn viên” gắn kết gia đình VDI

Trung Thu luôn là dịp để mọi thành viên trong gia đình quây quần và gắn kết với nhau, tuy nhiên, khi xã hội ngày càng hiện đại thì thời gian bố mẹ dành cho con cái ngày càng ít lại. VDI thấu hiểu và mong muốn gắn kết tình cảm giữa bố mẹ với con cái và đồng thời giúp con hiểu rằng: “thời gian bố mẹ không ở bên cạnh để chơi cùng là thời gian bố mẹ đang cố gắng làm việc để bảo đảm cuộc sống gia đình”.

Năm 2023 là năm thứ hai VDI tổ chức chương trình “Thu đoàn viên” dành cho con em của các cán bộ nhân viên. Sự kiện này diễn ra ngay tại công ty để cho các con có cơ hội khám phá và hiểu hơn về nơi làm việc của bố mẹ, cùng với đó là nhiều chương trình và hoạt động sôi động khác, đặc biệt phần thi làm đèn ông sao giữa các gia đình với nhau. Ở phần thi này, bố mẹ và các con đã có thời gian cùng nhau làm và sáng tạo đèn lồng cho riêng mình. 

Chương trình “Thu đoàn viên” có lẽ đã để lại cho các con một kỷ niệm đẹp cùng với bố mẹ. VDI hy vọng những kết nối mà chúng tôi đã xây dựng trong chương trình sẽ luôn phát triển trong gia đình và công việc hàng ngày của mỗi Chiến Binh. VDI mong rằng tinh thần đoàn kết gia đình sẽ luôn là nguồn động viên lớn để giúp bố mẹ hoàn thành công việc xuất sắc. 

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển