Tận hưởng “Summer Vibes” cùng VDI 2023 - VDigital
V D I

, ,

Tận hưởng “Summer Vibes” cùng VDI 2023

Với chủ đề “Summer Vibes”, chuyến du lịch của VDI vào năm 2023 mang tinh thần 3 Không: “Không Team Building”, “Không Dresscode”, “Không Tập văn nghệ”. Năm nay, Ban lãnh đạo VDI đã quyết định tổ chức một chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 3 đêm tại Nghệ An cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV).

Chuyến du lịch không chỉ là một hoạt động thường niên để các phòng ban gắn kết và giao lưu, mà còn là món quà tinh thần mà Ban Lãnh đạo VDI gửi tặng cho toàn thể CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mọi người nạp năng lượng và chuẩn bị tăng tốc cho 6 tháng cuối năm.

Tập thể cán bộ nhân viên VDI chụp ảnh tại làng Hoàng Trù - quê ngoại Bác Hồ
Tập thể CBNV VDI chụp ảnh tại làng Hoàng Trù – quê ngoại Bác Hồ

Chuyến hành trình về quê Bác bắt đầu vào tối ngày 28/07/2023 bằng tàu hỏa từ Ga Hà Nội.

Sáng ngày 19/07/2023, tất cả các chiến binh VDI đã có mặt tại ga Nghệ An và di chuyển đến làng Hoàng Trù Quê Ngoại và Làng Sen Quê Nội.

Trong hành trình này, các chiến binh VDI đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích khi thăm quan và tìm hiểu nơi Bác Hồ đã sinh ra và lớn lên. Đây cũng là nơi đã nuôi dưỡng rất nhiều anh hùng và những người có đóng góp lớn cho đất nước.

VDI thăm quan tại làng Hoàng Trù
VDI thăm quan tại làng Hoàng Trù

Sau khi tham quan xong hai làng Hoàng Trù và làng Sen, mọi người đã di chuyển đến Vinpearl Cửa Hội để nghỉ ngơi. Đây là một thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở gần bãi biển Cửa Lò nổi tiếng cùng với bãi biển Cửa Hội vẫn còn nguyên sơ và tự nhiên, trải dài bên miền Trung.

Đúng với chủ đề “Summer Vibes”, các chiến binh được tự do tham quan, vui chơi theo sở thích của bản thân và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại resort.

Đặc biệt không thể không kể đến đêm Gala Dinner với nhiều cung bậc cảm xúc. Tại đây, các chiến binh được thưởng thức các món ăn đặc sản của Nghệ An trong một không gian sang trọng và ấm cúng.

Ảnh chụp tập thể VDI tại Gala Dinner
Ảnh chụp tập thể VDI tại Gala Dinner

Buổi khai mạc chương trình bắt đầu bằng những tiết mục âm nhạc sôi động từ ban nhạc Vivu Band. Theo sau đó là lời phát biểu và chia sẻ của Chủ tịch Hoàng Anh Lộc và Tổng giám đốc Nguyễn Anh Dũng về những cảm xúc và ý nghĩa của buổi Gala, cũng như những mục tiêu và lời cảm ơn chân thành dành cho tất cả các chiến binh đã đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Chủ tịch Hoàng Anh Lộc và Tổng giám đốc Nguyễn Anh Dũng phát biểu và nâng ly khai tiệc
Chủ tịch Hoàng Anh Lộc và Tổng giám đốc Nguyễn Anh Dũng phát biểu và nâng ly khai tiệc

Không khí sôi động và nóng dần lên khi mọi người tham gia vào trò chơi “Tiếng hét VDI”. Trò chơi này đã tạo nên một không gian vui nhộn và tràn đầy năng lượng tích cực. Tất cả các chiến binh VDI đã cùng nhau phô diễn những tiếng hét đầy sức sống, góp phần tạo ra một hiệu ứng lan tỏa cuồng nhiệt, thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng tự hào về công ty.

Các chiến binh VDI quẩy hết mình trong đêm Gala Dinner
Các chiến binh VDI quẩy hết mình trong đêm Gala Dinner

Kết thúc “chuyến hành trình” Company Trip kéo dài 3 ngày 3 đêm, chắc chắn mỗi người trong chúng ta đều đã có cho mình những giây phút ấn tượng. Dù chương trình đã khép lại, nhưng những nụ cười rạng ngời, những cái ôm yêu thương và khoảnh khắc sôi động vẫn mãi là những kỷ niệm đẹp khó quên của mỗi thành viên trong đại gia đình VDI.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển