Thành phố thông minh - VDigital
V D I
Awesome Image

Thành phố thông minh

Định nghĩa SmartCity

SmartCity là giải pháp tổng thể trong chuyển đổi số nhằm xây dựng chính quyền điện tử tiến tới chính quyền số. Để triển khai giải pháp tổng thể cần rất nhiều giải pháp, hệ thống thành phần và tốn nhiều chi phí. Do đó, cần nhà tư vấn có tâm, đủ năng lực để xây dựng bài toán đầu tư dài hạn với mức độ ưu tiên và phân kỳ phù hợp.

 

Lợi thế cạnh tranh của VDI:

– VDI là công ty Top đầu trong dịch vụ tích hợp hệ thống, triển khai hệ thống mạng viễn thông tại Việt Nam. Năng lực mạnh trong các giải giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin. Là khách hàng thân thiết của các nhà mạng hàng đầu VNPT, Viettel, MobiFone… Là đối tác chiến lược Top 1 tại Việt Nam của các hãng Cisco, Dell…
– VDI có kinh nghiệm triển khai ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành với giải pháp chuyển đổi số tổng thể. Các sản phẩm đã có demo sẵn sàng, hướng đến sự thuận tiện, nhanh và tiết kiệm.
– Xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển hàng đầu Việt Nam, tập hợp các công nghệ mới nhất thế giới và có đội ngũ chuyên gia hàng đầu với khả năng hấp thụ tốt, phát triển các sản phẩm phù hợp với tính chất thị trường Việt Nam và nền tảng phần mềm mở cho từng chuyên ngành sâu. Nhằm khắc phục tình trạng đầu tư manh mún, các hệ thống không liên thông.
– Nhân sự: Đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu với kinh nghiệm triển khai thực tế, nhiệt huyết, tận tâm và được đào tạo liên tục.

Kết hợp các giải pháp chuyển đổi số chuyên ngành thành giải pháp tổng thể, do đó, giải pháp smart city của VDI là giải pháp thống nhất, linh hoạt và khác biệt nhất. Ngoài ra, các thế mạnh về Hạ tầng CNTT, viễn thông (mạng, bảo mật, máy chủ), công nghệ lõi (GIS, AI, Big Data, Viễn thám, 3D đô thị) trở thành điểm lợi thế của VDI mà không phải doanh nghiệp nào cũng có.

VDI Creator

Ứng tuyển