Đánh giá ATTT - VDigital
V D I
Awesome Image

Đánh giá ATTT

1. Tấn công kiểm thử hệ thống

Với dịch vụ này, các chuyên gia An toàn thông tin của VDI sẽ đóng vai trò là những kẻ tấn công với quyền hạn của người bình thường để tấn công, truy cập vào hệ thống, từ đó tìm kiếm tối đa các khả năng có thể xâm nhập vào hệ thống thông tin của khách hàng. Sau quá trình tìm kiếm và khai thác, xâm nhập, các chuyên gia  VDI sẽ đưa ra báo cáo tổng hợp về những vị trí có khả năng bị lợi dụng để tấn công vào hệ thống, đi kèm theo đó là các khuyến nghị khắc phục các vị trí mất an toàn nhằm đảm bảo An ninh an toàn thông tin tối đa cho hệ thống.

Ưu điểm nổi bật:

– Dịch vụ được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An toàn thông tin.

– Các công cụ hỗ trợ được đầu tư mạnh mẽ nhờ sự hợp tác chiến lược với các hãng bảo mật hàng đầu.

– Báo cáo mang lại giá trị cao về nội dung, phù hợp với cả vai trò quản lý cũng như vai trò kỹ thuật trong đội ngũ khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

– Phát hiện được các điểm yếu, lỗ hổng tồn tại trên hệ thống mà không thể biết đến với những phương pháp kiểm thử truyền thống.

– Chủ động nhận dạng các lỗ hổng tồn tại trên hệ thống nhằm chủ động trong việc khắc phục cũng như phòng thủ theo chiều sâu, đảm bảo an toàn cho hệ thống thông tin.

– Tiếp cận góc nhìn của kẻ tấn công, từ đó có được cái nhìn toàn diện hơn về việc đảm bảo An toàn thông tin cho hệ thống.

2. Rà quét lỗ hổng bảo mật

Dịch vụ Rà quét lỗ hổng bảo mật của VDI sẽ mang đến cho khách hàng tối đa những thông tin về các lỗ hổng đã được biết đến có tồn tại trên hệ thống thông tin. Các lỗ hổng sẽ được xếp hạng theo thứ tự từ Cao – Trung bình – Thấp để khách hàng dễ dàng theo dõi và đưa ra quyết định về việc khắc phục theo thứ tự ưu tiên đã được khuyến cáo phù hợp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn khái quát toàn diện nhất về mức độ an toàn của hệ thống ở trạng thái hiện tại, từ đó tư vấn các chiến lược tiếp theo để góp phần kiện toàn cũng như đảm bảo An toàn cho hệ thống thông tin của khách hàng một cách tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật:

– Dịch vụ được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An toàn thông tin.

– Các công cụ hỗ trợ được đầu tư mạnh mẽ nhờ sự hợp tác chiến lược với các hãng bảo mật hàng đầu.

– …..

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

– Phát hiện sớm các hiểm họa về An toàn thông tin trên hệ thống

– Xây dựng được bản đồ An toàn thông tin trên từng đối tượng trong hệ thống, từ đó có kế hoạch kiện toàn hệ thống theo từng giai đoạn phù hợp.

3. Kiểm định an ninh hệ thống

Kiểm định an ninh hệ thống là dịch vụ kiểm tra thông tin cấu hình của toàn bộ các thiết bị: máy chủ, thiết bị mạng, cơ sở dữ liệu… so sánh đối chiếu với các tiêu chuẩn cấu hình trên thế giới để chỉ ra những sai sót trong việc cấu hình thiết bị gây mất an toàn thông tin hệ thống. 

Ưu điểm nổi bật

– Quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hệ thống

– Công cụ hỗ trợ được phát triển, tối ưu hóa với độ khả chuyển cao, phù hợp với tất cả các loại thiết bị trên hệ thống khách hàng.

– Báo cáo tường minh, chỉ rõ những điểm cấu hình chưa đảm bảo an toàn theo khuyến cáo về An toàn thông tin của các tiêu chuẩn / các hãng bảo mật nổi tiếng trên toàn thế giới.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

– Chủ động phát hiện các điểm cấu hình gây mất an toàn, kịp thời khắc phục đảm bảo an toàn cho hệ thống.

– Kịp thời phát hiện các rủi ro, nguy cơ mất an toàn thông tin dựa trên báo cáo chi tiết từng cấu hình cụ thể.

– Xây dựng được kế hoạch nâng cấp, kiện toàn hệ thống phù hợp với tình trạng hiện tại của hệ thống.

Latest posts by adminvdi (see all)

    Ứng tuyển