i-PRO và VDI: Đối Tác Chiến Lược Bền Vững và Đột Phá Trên Con Đường Công Nghệ - VDigital
V D I

,

i-PRO và VDI: Đối Tác Chiến Lược Bền Vững và Đột Phá Trên Con Đường Công Nghệ

Sáng ngày 28/06/2023, đại diện từ công ty i-PRO đã có một cuộc thăm quan tới văn phòng của VDI tại Hà Nội, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.


i-PRO và VDI thảo luận về chiến lược hợp tác chung

i-PRO và VDI thảo luận về chiến lược hợp tác chung

i-PRO- nhà sản xuất thiết bị camera an ninh và giám sát hàng đầu thế giới hiện nay, là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của VDI trong việc phát triển các giải pháp tích hợp hệ thống và chuyển đổi số.

Trong cuộc gặp, đại diện i-PRO đã chia sẻ về sản phẩm và giải pháp mà họ đang cung cấp, đồng thời thể hiện tinh thần hợp tác lâu dài và phát triển cùng VDI. VDI cũng đã chia sẻ về những thách thức và chiến lược phát triển của mình, nhằm tìm ra những hướng đi và giải pháp chung phù hợp cho cả hai bên.

Buổi họp bàn hợp tác chiến lược đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác song phương. Sự kết hợp giữa công nghệ chất lượng của i-PRO và thế mạnh nhân sự chuyên môn cao của VDI hứa hẹn sẽ cung cấp những giải pháp thông minh và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu cao về chuyển đổi số; cùng Chính phủ, doanh nghiệp kiến tạo môi trường số thuận tiện – hạnh phúc cho cộng đồng.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển