Đại diện Dell Technologies tới thăm và thảo luận hợp tác với VDI - VDigital
V D I

, ,

Đại diện Dell Technologies tới thăm và thảo luận hợp tác với VDI

Hà Nội, ngày 15/6 – Đại diện từ Dell Technologies đã có buổi tham quan văn phòng của VDI, đánh dấu một bước tiến mới trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Đại diện Dell Technologies đến thăm văn phòng công ty VDI
Đại diện Dell Technologies đến thăm văn phòng công ty VDI

VDI đã vinh dự được đón tiếp ông Tian Beng Ng, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc phụ trách kênh phân phối Khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản của Dell Technologies và Ông Chris Papa, Giám đốc Kênh và Thị trường mới nổi Châu Á. 

Trong cuộc họp, đại diện của Dell Technologies đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng, nhằm xây dựng một mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy và lâu dài với VDI. Đồng thời, VDI cũng trình bày chiến lược phát triển và tầm nhìn của mình, với mục tiêu vạch ra các hướng phát triển và hợp tác tiềm năng trong thời gian tới.

VDI và Dell Technologies chụp ảnh kỷ niệm

Buổi gặp mặt đã thành công thiết lập nền tảng mạnh mẽ cho mối quan hệ hợp tác song phương giữa VDI và Dell Technologies. Đồng thời cũng là động lực giúp VDI tập trung vào việc nâng cao phát triển công nghệ, xây dựng hoàn thiện các giải pháp chuyển đổi số quốc gia và các sáng kiến công nghệ đa ngành. 

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển