Chuyến hành trình về nguồn đầy ý nghĩa của các Chiến Binh VDI - VDigital
V D I

, ,

Chuyến hành trình về nguồn đầy ý nghĩa của các Chiến Binh VDI

Ngày 13/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022, Công ty CPĐT Kỹ thuật số Việt VDI đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn kết hợp Team Building kéo dài 4N3Đ từ 13/7/2022 đến 16/7/2022 cho toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên tại tỉnh Quảng Trị.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của CBNV đến các liệt sỹ mà còn có ý nghĩa to lớn đối với thân nhân liệt sỹ. Bên cạnh đó chuyến đi cũng là dịp VDI tổ chức kỳ nghỉ mát mùa hè cho CBNV với chủ đề “Hot Summer”.

Chuyến hành trình hướng về cội nguồn “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của tập thể VDI
Chuyến hành trình hướng về cội nguồn “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của tập thể VDI

Khởi hành từ Hà Nội lúc 19h45 tối 13/7/2022, chuyến tàu mang số hiệu SE3 đưa toàn thể CBNV gần 100 thành viên, trải qua gần 600 km đến với mảnh đất Miền trung nhiều nắng gió.

Địa điểm mà đoàn đặt chân đến đầu tiên đó là Thành cổ Quảng Trị. Một trong những nghĩa trang lớn nhất Việt Nam, nơi đây ghi dấu biết bao nhiêu chiến công, ở đó có cả sự đau thương, mất mát của những người con trên mảnh đất chữ S đã anh dũng hy sinh vì độc lập của tổ quốc. 

Rời vùng đất Quảng Trị, Đoàn tiếp tục hành trình thăm viếng các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn tại huyện Gio Linh. Được biết, nghĩa trang này là nơi yên nghỉ của hơn 20 nghìn Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và làm nhiệm vụ quốc tế tại nước bạn Lào.

Công ty CPĐT Kỹ thuật số Việt dâng hương dâng hoa tại Thành cổ Quảng Trị
Công ty CPĐT Kỹ thuật số Việt dâng hương dâng hoa tại Thành cổ Quảng Trị

Chuyến đi lần này, VDI tổ chức hoạt động team building cho CBNV theo phong cách cuộc đua kỳ thú The Amazing Race nhằm mang đến những trải nghiệm khám phá thành phố Đồng Hới xinh đẹp một cách chân thực nhất. Đặc biệt, nhân viên còn có cơ hội khám phá “sa mạc” thu nhỏ ở Quảng Bình – chính là Cồn cát Quang Phú. Nơi đây là đồi cát trắng soi nắng pha lê với những trảng cát trắng chạy dài đến sát bờ biển xanh.

Hoạt động team building ngoài trời theo phong cách The Amazing Race
Hoạt động team building ngoài trời theo phong cách The Amazing Race

Trong 3 ngày của chuyến đi, CBNV được nghỉ dưỡng tại Celina Peninsula Resort, nằm ngay trên đường Võ Nguyên Giáp thành phố Đồng Hới thuộc tỉnh Quảng Bình. Bữa tiệc Gala Dinner thân mật vào buổi tối là dịp để mọi người chung vui, tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung VDI được giao lưu hiểu biết lẫn nhau.

CBNV tham gia tiệc Gala dinner với chủ đề “Hot Summer”
CBNV tham gia tiệc Gala dinner với chủ đề “Hot Summer”

Khép lại chuyến hành trình, CBNV ghé thăm và thắp hương tưởng niệm tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Trước mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam, đoàn đã kính cẩn nghiêng mình, thắp nén hương thơm, dâng lên Đại tướng với lòng thành kính và niềm tiếc thương vô hạn trước một vị tướng vĩ đại của lòng dân.

CBNV thắp hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến
CBNV thắp hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến

Di chuyển ra sân bay Đồng Hới và đáp chuyến bay về Hà Nội vào chiều 16/7/2022. Kết thúc chuyến hành trình, tâm trạng mỗi người không khỏi bồi hồi và xúc động, khơi dậy trong mỗi cán bộ đoàn viên VDI niềm tự hào dân tộc, hăng say lao động, cống hiến nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ làm giàu cho đất nước để xứng đáng với truyền thống hào hùng và sự hy sinh anh dũng của những người đi trước.

VDI Creator

Cùng chuyên mục

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất

Ứng tuyển