GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ VÀ GIÁM SÁT ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

NHẬN THÔNG TIN GIẢI PHÁP

Giải pháp VCVM là giải pháp quản trị điện toán đám mây do đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của VDI nghiên cứu và phát triển dựa trên năng lực triển khai và tích hợp các giải pháp điện toán đám mây. Giải pháp được "may đo" linh hoạt cho từng tổ chức, doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tối ưu chi phí vận hành và khai thác tối đa điện toán đám mây.

TỔNG QUAN GIẢI PHÁP VCVM

VDI Cloud Visibility and Management (VCVM) là giải pháp quản trị điện toán đám mây (Cloud Management Platform), bao gồm một bộ công cụ được phát triển và tùy chỉnh để quản lý và giám sát các nền tảng điện toán đám mây. Giải pháp đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành điện toán đám mây, cho phép tổ chức tối ưu hoá việc khai thác đám mây, phát triển đám mây trở thành trái tim của hạ tầng số.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giải pháp sử dụng những công nghệ mới nhất, có tính ứng dụng cao trong điện toán đám mây. Từ đó giúp tối ưu công năng và giảm thiểu chi phí vận hành.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT

KEYCLOAK
Giải pháp sử dụng công nghệ Keycloak để thực hiện xác thực và cấp quyền truy cập cho người dùng để nâng cấp khả năng bảo mật.
TERRAFORM
Giải pháp sử dụng công cụ Terraform để định nghĩa sẵn các mẫu tài nguyên đám mây(cloud template) cho phép người dùng cấp phát tài nguyên đám mây tự động.
KUBERNETES
Giải pháp tích hợp các bộ API của Kubernetes, cho phép người quản trị thực thi các tác vụ khởi tạo, cấu hình container một cách dễ dàng.

ANSIBLE

Giải pháp sử dụng công cụ Ansible giúp người dùng linh hoạt trong việc thay đổi và tuỳ chỉnh các cấu hình trong đám mây.
MY SQL
Giải pháp sử dụng các cơ sở dữ liệu mã nguồn mở (MySQL) để lưu trữ các dữ liệu của hệ thống.
CLOUDSTACK
Giải pháp sử dụng công cụ Apache Cloudstack để tích hợp với các nền tảng ảo hoá máy chủ, giám sát và quản trị đám mây.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHI TIẾT VỀ GIẢI PHÁP VCVM

LÝ DO LỰA CHỌN
GIẢI PHÁP VCVM CỦA CHÚNG TÔI

04

TƯƠNG THÍCH VÀ TÍCH HỢP

Tận dụng phần cứng nhiều hơn để tối ưu hoá tài nguyên cần thiết cho việc chạy ứng dụng trên cơ sở hạ tầng của khách hàng.

THIẾT KẾ TỐI ƯU

 VCVM được thiết kế và phát triển dựa trên năng lực và kinh nghiệm triển khai và tích hợp các giải pháp điện toán đám mây của VDI cho khách hàng. 

01

02

TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

Tự động mở rộng tài nguyên đám mây với các API tích hợp và tính năng giám sát, VCVM cho người dùng tận dụng tối đa ưu điểm của đám mây là co dãn linh hoạt, từ đó tối ưu chi phí khi vận hành nền tảng đám mây.
Artboard 43

05

GIAO DIỆN TỰ PHỤC VỤ

Tích hợp nhiều mẫu dịch vụ (máy ảo, tài nguyên mạng, lưu trữ, container) cho phép người dùng khởi tạo tài nguyên dễ dàng và tự động, rút ngắn thời gian triển khai ứng dụng và dịch vụ mới.

03

SOFTWARE-AS-A-SERVICE

Hỗ trợ cung cấp các dịch vụ Database as a service, Big data as a service, Backup as a service.

06

CHUYỂN ĐỔI SỐ XANH

Hỗ trợ tự động thu hồi tài nguyên không sử dụng, giải pháp giúp doanh nghiệp/tổ chức tiết kiệm chi phí năng lượng.
Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật số Việt (VDI) là công ty chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giải pháp tích hợp hệ thống, nghiên cứu và phát triển, an ninh an toàn thông tin, dịch vụ số. Là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp thế mạnh giải pháp tích hợp hệ thống và dịch vụ số.

GIỚI THIỆU VDI

3000+

Việc làm cho người lao động

99%

Khách hàng hài lòng

155.000+

Khách hàng đã phục vụ

3500+

Dự án đã triển khai

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ VDI

GỬI THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN GIẢI PHÁP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT SỐ VIỆT

Hotline: 0243.5690436 | 0986805511
Email: info@vdigital.vn
Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

XÁC NHẬN GỬI THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới VED - Giải pháp kho dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây của VDI!

Thank you!

Xác nhận gửi thông tin thành công.

VDI sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!